HOME > NEWS > ประชุมคณะกรรมการบริหารมรรภ. ครั้งที่ 2/2565

ปวีย์ธิดา วราพรพิสิฐกุล

2022/01/27 09:00 น.  🔎 325 Views 🖨️

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ครั้งที่ 2/2565 พร้อมด้วยคณะกรรมการ

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 (09:00 น.)

โดยมีวาระการประชุมครั้งนี้เป็นเรื่องสืบเนื่องจากครั้งที่แล้ว เช่น ความก้าวหน้าการดำเนินงาน Smart Local University เรื่องผู้สมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2565 เรื่องสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) เรื่องการพิจารณา (ร่าง) ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เรื่องกำหนดอัตราค่าเล่าเรียนของนักศึกษาต่างชาติ ระดับปริญญาตรีภาคปกติ หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศศาสตร์(สามภาษา) นอกจากนี้มีเรื่องเสนอให้ที่ประชุมทราบ เรื่องการใช้จ่ายเงินกู้เพื่อแก้ไขปัญหาเยียวยา และฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคมที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 เรื่องการเตรียมทำ MOU THAI-CHINA เรื่องเสนอผลการหยั่งเสียงเลือกคณบดี และ ผอ.สำนักวิทยบริการ จะนำเข้าสภามหาวิทยาลัยในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2565 ส่วนอีก 2 คณะที่เหลือจะให้แล้วเสร็จภายในเดือน พฤษภาคม 2565 ทั้งนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ได้กล่าวขอบคุณผู้ที่เสนอตัวเข้ามาขอรับการสรรหาคณบดี ผอ.สำนัก ทุกท่านในครั้งนี้ด้วย