HOME > NEWS > ราชภัฏรำไพฯ บูรณาการความร่วมมือ เปิดให้บริการศูนย์ฉีดวัคซีน

อนุพงษ์ กูลนรา

2022/02/24 11:00 น.  🔎 383 Views 🖨️

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 (11:00 น.)

เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เปิดให้บริการศูนย์ฉีดวัคซีน COVID-19 ณ หอประชุมสิริรำไพพรรณ โดยเป็นความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัย และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลท่าช้าง สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดจันทบุรี และโรงพยาบาลพระปกเกล้า ทั้งนี้การเปิดศูนย์ให้บริการฉีดวัคซีนดังกล่าว เป็นการเปิดให้บริการแก่นักเรียนในพื้นที่ใกล้เคียงมหาวิทยาลัย ซึ่งมีนักเรียนที่ผู้ปกครองได้ลงทะเบียนเข้ารับการฉีดวัคซีนจำนวน 550 คน