HOME > NEWS > MOU “วิศวกรสังคมชุมชนเข้มแข็งด้วยวิจัยและนวัตกรรม”

2022/08/03 09:00 น.  🔎 340 Views 🖨️

2 ส.ค. 65 รองศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์มาศ สุขกสิ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา เป็นตัวแทนอธิการบดี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “วิศวกรสังคมชุมชนเข้มแข็งด้วยวิจัยและนวัตกรรม” ระหว่าง สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ กับมหาวิทยาลัยราชภัฏ 27 สถาบัน

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 (09:00 น.) 2 ส.ค. 65 รองศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์มาศ สุขกสิ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นตัวแทนอธิการบดี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “วิศวกรสังคมชุมชนเข้มแข็งด้วยวิจัยและนวัตกรรม” ระหว่าง สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ กับมหาวิทยาลัยราชภัฏ 27 สถาบัน พร้อมด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏ 11 สถาบัน ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ ห้องเวิลด์บอลรูม ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ รองศาสตราจารย์ เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงฯ โดยมี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานกิตติมศักดิ์

พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของงานมหกรรมงานวิจัยแห่งชาติ 2565 ซึ่งประกอบด้วย การปาฐกถาพิเศษ เรื่อง คุณภาพชีวิตและสังคมท้องถิ่นไทยเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน โดย พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี, พิธีลงนามความร่วมมือวิศวกรสังคมสร้างชุมชนเข้มแข็งด้วยวิจัยและนวัตกรรม และการเสวนาเรื่อง Co-Creation รวมพลังงานวิจัยและนวัตกรรม สร้างเศรษฐกิจและสังคมเพื่อพื้นที่และท้องถิ่น