HOME > NEWS > ราชภัฏรำไพฯ ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ EduGloal College

2022/11/25 11:00 น.  🔎 198 Views 🖨️

มรภ.รำไพพรรณี ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ EduGloal College ว่าด้วยความร่วมมือด้านการแลกเปลี่ยนคณาจารย์และนักศึกษา รวมถึงการร่วมกันพัฒนาความรู้และเทคโนโลยีการศึกษาร่วมกัน

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 (11:00 น.) วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดพิธีลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับ EduGloal College และ International House Vancouver ประเทศ Canada ณ ห้องประชุมสามศร ชั้น 8 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ (อาคาร 36) โดยการลงนามในครั้งนี้ เป็นการลงนามบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และ EduGloal College และ International House Vancouver ประเทศ Canada โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี เป็นผู้ลงนามในฝ่ายของมหาวิทยาลัย และ Mr.Sylvester Chen ผู้อำนวยการ EduGloal College และ International House Vancouver เป็นผู้ลงนามในฝ่ายของ EduGloal College โดยมีผู้บริหารของทั้ง 2 ฝ่ายร่วมเป็นสักขีพยาน

สำหรับการลงนามบันทึกความเข้าใจฉบับดังกล่าว เป็นความร่วมมือในการดำเนินการร่วมกัน ทั้งทางด้านวิชาการ , งานวิจัย , ความร่วมมือด้านการสอน , การแลกเปลี่ยนคณาจารย์และนักศึกษา รวมถึงการร่วมกันพัฒนาความรู้และเทคโนโลยีการศึกษา และกิจกรรมอื่น ๆ เพื่อผระโยชน์ต่อทั้ง 2 สถาบันการศึกษาในอนาคต