HOME > NEWS > ร่วมเปิดงาน 10th ICIST 2022

ร่วมเปิดงาน 10th ICIST 2022

2022/11/25 09:00 น.  🔎 185 Views 🖨️

มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ร่วมพิธีเปิดงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 10th International Conference on Integration of Science and Technology for Sustainable Development 2022 (10th ICIST 2022)

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 (09:00 น.) ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 ณ คณะเทคโนโลยีการเกษตร สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียนันท์ สิทธิจินดาร์ รองอธิการบดีด้านกิจการพิเศษ , รองศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์มาศ สุขกสิ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เลิศชัย จิตร์อารี คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตร , อาจารย์ทัศนีย์ เงินสุข รองหัวหน้าโครงการจัดตั้งสถาบันนานาชาติ พร้อมด้วยคณาจารย์จากคณะเทคโนโลยีการเกษตร เข้าร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 10th International Conference on Integration of Science and Technology for Sustainable Development 2022 (10th ICIST 2022) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพันธุ์ วงษ์พา ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นพิธีกรดำเนินงานในการประชุมวิชาการในครั้งนี้

งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ 10th ICIST 2022 ประกอบด้วย 8 หัวข้อการประชุม ได้แก่ การส่งเสริมการเกษตรด้วยการศึกษาและการพัฒนา , สัตวศาสตร์ ประมงศาสตร์ กีฏวิทยาและเทคโนโลยีชีวภาพทางทะเล , ความหลากหลายทางชีวภาพและจุลชีววิทยา , การประยุกต์ข้อมูลดิจิทัล เพื่อใช้ในระบบอาหารและการเกษตร , ความมั่นคงทางอาหาร ความปลอดภัยของอาหาร วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว , การจัดการพืชและศัตรูพืช , ดิน สิ่งแวดล้อม และการอนุรักษ์น้ำ และหัวข้อสุดท้าย คือ เกษตรอินทรีย์