HOME > NEWS > ร่วมงานวันคล้ายวันปราบดาภิเษก สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช

2022/12/28 09:00 น.  🔎 301 Views 🖨️

มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ร่วมพิธีวางพานพุ่มถวายราชสดุดีสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันปราบดาภิเษก

เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2565 (09:00 น.) ที่บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช กองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 1 กองพลนาวิกโยธิน จังหวัดจันทบุรี (ค่ายตากสินจันทบุรี) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สวัสดิ์ชัย ศรีพนมธนากร รองอธิการบดี ด้านวิชาการ พร้อมคณะ ได้เข้าร่วมพิธีวางพานพุ่มสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ถวายราชสดุดี สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เนื่องในวันคล้ายวันปราบดาภิเษก ที่พระองค์ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณต่อประชาชนชาวไทย โดยมีพลเรือตรีเทอดเกียรติ จิตแก้ว รองผู้บัญชาการป้องกันชายแดนจันทบุรีและตราด เป็นประธานวางพานพุ่มดอกไม้ และกล่าวราชสดุดี และมีธวัชชัย นามสมุทร รองผู้ว่าราชการจังหวัดจันทบุรี นำข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน องค์กรต่างๆ ร่วมพิธีวางพานพุ่มในครั้งนี้