HOME > NEWS > กีฬาประเพณี 3 สถาบัน ครั้งที่ 1

2023/01/18 13:00 น.  🔎 281 Views 🖨️

มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ร่วมงานกีฬาประเพณีโรงพยาบาลพระปกเกล้า วิทยาลัยพยาบาลพระปกเกล้า มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ครั้งที่ 1 เพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลลากรทั้ง 2 สถาบัน

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2566 (13:00 น.) ที่โรงยิมปิด ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี พร้อมด้วยนายแพทยย์ธีรพงศ์ ตุนาค ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระปกเกล้า และ ตัวแทนจากวิทยาลัยพยาบาลพระปกเกล้า จันทบุรี ร่วมเปิดงานกีฬาประเพณีโรงพยาบาลพระปกเกล้า วิทยาลัยพยาบาลพระปกเกล้า มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ครั้งที่ 1โดยมีการแข่งขันทั้งสิ้น 5 ประเภทกีฬา ประกอบด้วย บาสเก็ตบอลชาย บาสเก็ตบอลหญิง วอลเลย์บอลชาย วอลเลย์บอลหญิง และฟุตบอล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ด้วยการออกกำลังกาย และเสริมสร้างความสามัคคีและความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน