HOME > NEWS > ม.ราชภัฏรำไพพรรณี เตรียมพร้อม! สอบวัดความรู้ ก.พ. ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์

2024/03/25 09:30 น.  🔎 49 Views 🖨️

เมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2567 (09:30 น.) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดประชุมเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเพื่อวัดความรู้ ความสามารถทั่วไป ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ของ สำนักงาน ก.พ. ครั้งที่ 1/2567 ประจำปี 2567 โดยนางสาวอรสา อ่อนถาวร รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นำทีมคณะกรรมการฯ และบุคลากรที่เกี่ยวข้อง ร่วมวางแผนและเตรียมระบบการสอบอย่างเข้มข้น เพื่อให้การสอบเป็นไปอย่างราบรื่น โปร่งใส และมีประสิทธิภาพสูงสุด การสอบเพื่อวัดความรู้ ความสามารถทั่วไป ด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ของ สำนักงาน ก.พ. ครั้งที่ 1/2567 ประจำปี 2567 ครั้งนี้ ถือเป็นก้าวสำคัญสู่ยุคดิจิทัล ของการสอบเข้ารับราชการ โดยใช้ระบบอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ ความโปร่งใส และความสะดวก รวดเร็ว แก่ผู้เข้าสอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี มุ่งมั่นสนับสนุน ให้บุคลากรมีความพร้อมสำหรับการเป็นศูนย์สอบ และมุ่งหวังให้เข้ารับราชการในหน่วยงานของรัฐ เพื่อพัฒนาประเทศชาติต่อไป