HOME > NEWS > ประชุมร่วมจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ 2566

ณพล วงศ์ชัย

2023/01/09 11:00 น.  🔎 358 Views 🖨️

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จัดการประชุมร่วมในโครงการจัดการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติ ที่เข้ามาศึกษาต่อ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2566 (11:00 น.) 9 มกราคม 2566 (10.30 น.) ณ ห้องประชุมลานสน ชั้น 7 อาคารสำนักงานธิการบดี (อาคาร 36) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี , ดร.ภูริพัฒน์ แก้วตาธนวัฒนา คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับทีมงานจาก Center for international education สาธารณรัฐประชาชนจีน นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.กัญญามน กาญจนาทวีกูล , ดร.จาง เต๋อจุน และทีมงาน ในการร่วมประชุมหารือแนวทางการรับนักศึกษาจีน ให้กับผู้บริหารระดับคณะของมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณีที่สามารถรับนักศึกษาต่างชาติได้ นอกจากนี้ยังมีการหารือเรื่องแนวทางการจัดการเรียนการสอน และแผนการดำเนินงานรับนักศึกษาจีน สาขาการจัดการนวัตกรรมการสื่อสารในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก โดยในปีการศึกษา 2566 นี้จะมีนักศึกษาชาวจีนเข้ามาศึกษาในสาขาวิชาระดับปริญญาโทจำนวน 2 คน และระดับปริญญาเอกจำนวน 13 คน