HOME > NEWS > สำนักงานอธิการบดี เข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว 2567

2024/10/18 09:00 น.  🔎 133 Views 🖨️

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2567 (09:00 น.) มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี โดยสำนักงานอธิการบดี เข้ารับการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (ประเมินภายนอก) โดยกรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2567 (09:00 น.) ที่ห้องประชุม 35201 อาคารเฉลิมพระเกียติฯ (อาคาร 35) นางสาวอรสา อ่อนถาวาร รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมคณะทำงานจากสำนักงานอธิการบดี ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินสำนักงานสีเขียว (ผ่านระบบออนไลน์) นำโดยคุณงามนิจ อนุศาสนี นักสิ่งแวดล้อมชำนาญการ กรมการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและสิ่งแวดล้อม , คุณชนัดดา หาญชนะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ , คุณกิตติกุล สารสุวรรณ นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชำนาญการ สำนักงานสิ่งแวดล้อมและกรมควบคุมมลพิษที 13 (ชลบุรี) และผู้ช่วยศาสตราจรย์ ดร.รจฤดี โชติกาวินทร์ อาจารย์คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ในการตรวจประเมินเพื่อต่ออายุใบรับรองสำนักงานสีเขียวของสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี

สำหรับการตรวจประเมินในครั้งนี้ เป็นการติดตามการดำเนินงานและผลการปฏิบัติงานด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับนโบายสำนักงานสีเขียว เช่น ด้านนโยบายและการวางแผนการดำเนินงาน , การสื่อสารและสร้างจิตสำนึก , การบริหารจัดการทรัพยากรและพลังงาน , การจัดการของเสีย , การจัดซื้อจัดจ้าง รวมถึงการดูแลสภาพแวดล้อมและความปลอดภัยในสำนักงาน ซึ่งผลการประเมินจะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป