HOME > NEWS > ให้การต้อนรับคณะอาจารย์จาก Hainan Normal University

2023/08/04 13:00 น.  🔎 308 Views 🖨️

คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ให้การต้อนรับอาจารย์จากมหาวิทยาลัยครูไห่หนาน เมืองไห่โข่ว มณฑลไหหลำ สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อหารือด้านการดำเนินงานร่วมกัน

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2566 (13:00 น.) ที่ห้องประชุมสามศร ชั้น 8 อาคารสำนักงานอธิการบดี (อาคาร 36) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี , ดร.ภูริพัฒน์ แก้วตาธนวัฒนา คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยครูไห่หนาน เมืองไห่โข่ว มณฑลไหหลำ สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ได้เดินทางมาเยี่ยมชมการดำเนินงานด้านต่าง ๆ ของคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี และร่วมประชุมหารือแนวทางการดำเนินงานร่วมกันของทั้ง 2 มหาวิทยาลัยในอนาคต